Vẻ đẹp thơ mộng của suối Nước Moọc

Khu du lịch suối Nước Moọc

Là một trong những địa danh du lịch Quảng Bình nổi tiếng, nằm ngay gần danh thắng Phong Nha – Kẻ Bàng thì suối Nước Moọc cũng mang những nét đẹp riêng có không nơi đâu có thể lẫn được, có phong cảnh thiên nhiên rực rỡ cùng với hệ sinh thái đa dạng, đi kèm là những trải nghiệm hấp dẫn mà nếu có dịp đi qua chắc chắn sẽ làm bạn khó có thể quên được nơi đây. Tuy chưa được khá nhiều người biết đên, nhưng suối nước Moọc đang và đã phát triển lên từng ngày, từng ngày hoàn thiện để trở thành điểm du lịch ưa chuộng của du khách khi đến với nơi đây. Có thể gọi nơi đây như là một chốn bồng lại tiên cảnh hay chính là chốn thần tiên.

Du lịch suối Nước Moọc Quảng Bình

Du lịch suối Nước Moọc Quảng Bình

Khi bước đến nơi đây , đầu tiên thích nhất là nghịch nước suối mát lạnh với nhiệt độ vào khoảng 20 độ C, bao quanh là núi non hùng vĩ bao la. Đó sẽ là một trong những di sản của Quảng Bình, suối Nước Moọc rất thích hợp cho những trải nghiệm mới lạ, nhất là trong những ngày hè nóng nực đó nha. Với làn nước xanh ngọc bích, cảnh sắc hoang sơ…đến với sông Chày, hang tối, suối Nước Moọc của vùng đất di sản Quảng Bình chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn đến từng “centimet trải nghiệm”. Có rất nhiều cách để đi đến nơi đây. Bạn có thể đi từ thành phố Ðồng Hới tỉnh Quảng Bình, để đến suối Nước Moọc, bạn đi theo nhánh đông đường Hồ Chí Minh về phía bắc khoảng 60km, gặp ngã ba Khe Gát. Rẽ tiếp theo nhánh tây, đi thêm khoảng 5km nữa là đến với suối Nước Moọc. Nếu không, bạn có thể thuê xe bus của các hãng du lịch nhé. Đến với tuyến du lịch sinh thái suối nước Moọc du khách sẽ được khám phá sự đa dạng và quí hiếm của di sản thiên nhiên thế giới trên một con đường mòn vào sâu trong rừng.

Vẻ đẹp thơ mộng suối Nước Moọc

Vẻ đẹp thơ mộng suối Nước Moọc

Đặt chân đến đây, bạn sẽ cảm nhận như lạc sâu vào cánh rừng lớn, dòng suối trong như tranh vẻ, tận hưởng những làn gió mát rượi dưới tán rừng rậm rạp, ngay cả khi đứng trên những tảng đá lớn giữa suối, nhìn lên bầu trời xanh le lói những tia nắng ban trưa…bạn vẫn cảm nhận được những làn gió mát rượi vẫn nhẹ nhàng “bám” chặt vào làn da.

Du lịch suối Nước Moọc

Du lịch suối Nước Moọc

Vui chơi, tham quan ở suối Nước Moọc, bạn có thể mắc võng thẳng giấc dưới tán cây rừng, nghe suối nước chảy bên mình hay cùng bạn bè tắm mát dưới dòng Suối Nước Moọc trong vắt, tham gia chèo thuyền Kayak, đua bơi, câu cá và thưởng thức các loại đặc sản của rừng và của khe suối như: gà đồi, tôm, cá suối…Du khách sẽ được hòa mình với thiên nhiên, được tận hưởng tiếng chim hót líu lo, không gian xanh mát mẻ, thư thái. Đặc biệt, nếu bạn đến khu du lịch Suối Nước Moọc vào mùa bướm trắng thì nhất định bạn không muốn rời khỏi chốn thiên đường này. Từng đàn bướm trắng bay là là trên mặt đất, bướm đậu ở khắp nơi, từ cành cây đến các nhành hoa vô cùng đẹp mắt. Giá vé vào khu du lịch khoảng gần 100,000đồng/người. Hãy đến với Quảng Bình, đến với suối nước Moọc bạn sẽ được cảm nhận thiên nhiên nơi đây vì sao được gọi là chốn thần tiên nhé.