Sự lựa chọn thông minh Cô Tô hay Quan Lạn

Sự lựa chọn thông minh Cô Tô hay Quan Lạn

Hè đang tới, cũng như là những dự định ấp ủ đi du lịch cũng xuất hiện. Bạn là người trẻ và phân vân không biết nên đi Cô Tô hay Quan Lạn vì 2 nơi này đều đẹp giống nhau. Hãy cùng tham khảo bài so sánh của chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất cho chính mình.

Cô Tô

Vẻ đẹp Đảo Cô Tô

Vẻ đẹp Đảo Cô Tô

Cô Tô thường dành cho người trẻ hơn vì đoạn đường đi từ cảng Vân Đồn đến Cô Tô mất 1,5 tiếng đi tàu, trên đường đi gặp nhiều sóng dữ hơn nên không phù hợp cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ nhất là những người say sóng. Nhưng Cô Tô sẽ không khiến bạn thất vọng khi tới đây đâu vì tới Cô Tô không chỉ được tắm biển mà còn được ngắm cảnh rừng núi. Được đắm mình trong bãi biển Hồng Vàn, bãi tắm trung tâm, được ngắm bình minh và hoàng hôn trên hòn đảo hoang sơ tuyệt vời nhất khu vực miền bắc. Không chỉ có tắm biển mà bạn còn có thể cùng người thương đi trên con đường tình yêu, cùng người yêu đạp xe đạp hoặc đi bộ nơi đây là một trải nghiệm mà bạn khó có thể nào quên được nhất. Trước kia trên Cô Tô chưa có điện nên dịch vụ du lịch chưa phát triển khiến du khách cảm thấy bất tiện nhưng từ năm 2013 thì mạng lưới điện đã phủ sóng toàn đảo. Dịch vụ cũng như chất lượng nơi đây đã được cải thiện rất nhiều cũng như là những người ngư dân nơi đây vô cùng yêu quý du khách.

Công viên Cô Tô Park thiên đường trò chơi dưới biển

Công viên Cô Tô Park thiên đường trò chơi dưới biển

Nếu yêu thích những trò chơi dưới nước thì công viên nước Cô Tô Park sẽ khiến bạn thỏa sức đam mê. Công viên được xây dựng trên biển Hồng Vàn với vô vàn các trò chơi khác nhau sẽ khiến bạn phải mê mẩn mà không muốn thoát ra. Đến với Cô Tô cũng như đến với thiên đường hải sản với vô vàn các loại tươi ngon khác nhau, cùng những món ngon nổi tiếng.

Quan Lạn

Vẻ đẹp đắm lòng người Quan Lạn

Vẻ đẹp đắm lòng người Quan Lạn

Từ Cảng Vân Đồn đến Quan Lạn chỉ mất 30 phút đi tàu, trên đường đi tàu còn được thỏa sức ngắm nhìn vẻ đẹp của bãi Vịnh Tử Long nên việc đi du lịch Quan Lạn phù hợp cho du lịch gia đình hơn vì đường đi khá thuận tiện. Quan Lạn nổi tiếng là một trong những đảo đẹp nhất khu vực miền bắc. Và vô cùng tuyệt vời cho những du khách yêu biển xanh cát trắng. Nơi đây có 3 Bãi biển nổi tiếng đó là: Minh Châu, Quan Lạn, Sơn Hào mỗi bãi tắm lại mang cho mình một vẻ đẹp khác nhau. Nhưng 3 bãi tắm đều mang cho mình vẻ đẹp toàn diện của biển cả, một nơi chẳng khác gì thiên đường.

Tuk tuk vẻ đẹp riêng biệt tại Quan Lạn

Tuk tuk vẻ đẹp riêng biệt tại Quan Lạn

Đặc trưng mà chỉ riêng Quan Lạn mới có đó là màu đỏ nổi bật của tuk tuk. Tuk Tuk một loại xe người dân chuyên chở khách du lịch, những con đường nhỏ sẽ được xe lượn lách mọi ngóc ngách. Quan Lạn có những dịch vụ cũng như chất lượng về dịch vụ vô cùng tuyệt vời. Phù hợp cho những gia đình cũng như những du khách có ý định đi nghỉ dưỡng cũng như là vui chơi. Quan Lạn cũng chẳng kém Cô Tô sự ân ái về Hải sản đâu, Món ngon từ hải sản nơi đây là tuyệt vời nhất.

Nếu còn trẻ và yêu thích khám phá hãy chọn Cô Tô còn bạn muốn có một chuyến nghỉ ngơi thoải mái thì hãy chọn Quan Lạn.